Hệ thống trường học

Điện thoại: 028 6257 1122

Thí nghiệm chất tan và chất không tan

Các con chăm chú xem cô làm thí nghiệm. Sau đó cô cũng cho con tự tay xúc từng muỗng đường, muối , sỏi... vào ly nước của mình xem chất nào tan và không tan.

30/09/2020

Kỹ năng sống cần thiết cho trẻ mầm non

Ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm đến việc học kỹ năng sống cho con, tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng hiểu tầm quan trọng của việc học kỹ năng sống và tại sao trẻ lại cần được học kỹ năng sống. Ở lứa tuổi mầm non, việc phát triển kỹ năng sống cho trẻ là vô cùng quan trọng.

12/12/2019

Tầm quan trọng của hoạt động vui chơi đối với sự phát triển của trẻ

Vui chơi là nguồn để kích thích não bộ và cơ thể phát triển, đồng thời vui chơi cũng là một hình thức thư giãn tuyệt vời. Chơi giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, tăng cường khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề.

12/12/2019

Chăm sóc trẻ trong mùa mưa đúng cách

Mùa mưa, nồm khiến không khí ẩm ướt, nền nhiệt độ ẩm thấp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các virus gây bệnh đường hô hấp, sốt phát ban, sởi, thủy đậu, sốt rét, sốt xuất huyết và nhiễm trùng…, ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các mẹ chăm sóc con trẻ tốt, giảm thiểu đau ốm vào tiết trời mưa, nồm.

12/12/2019

Lợi ích tuyệt vời khi dạy con trồng cây

Dạy con trồng cây có thể giúp bé yêu thiên nhiên hơn, biết trân trọng sự sống, hòa nhập với môi trường và có một tinh thần phát triển lành mạnh.

12/12/2019

Các bé trường Mầm non Blue Sky tham quan, vui chơi tại trường Quốc tế Wellsping Sài Gòn

Giai đoạn trẻ chuyển từ mầm non sang lớp 1 là một bước chuyển lớn. Vì đang quen được chăm sóc, tự do vui chơi, phải chuyển sang môi trường học tập có kỷ luật

12/12/2019

Các Bé Blue Sky trải nghiệm phố tuyết Snow Town

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh mầm non được vui chơi thỏa thích sau những ngày học tập, đồng thời tạo điều kiện cho các bé được tiếp cận, tìm hiểu và khám phá về môi trường xung quanh, thông qua đó cũng rèn luyện cho các bé có thói quen và hành vi tích cực khi tham gia các hoạt động tập thể ngoài xã hội.

12/12/2019

Nỗi sợ hãi của trẻ dưới 2 tuổi!

Hầu hết các bé khi được 13 tháng tuổi đột nhiên bé có cảm giác sợ hãi nhiều thứ, hầu hết nỗi sợ sẽ mất dần khi bé cảm thấy mình an toàn hơn. Trong thời gian này bé cũng rất dễ bị ốm vặt, vậy phải làm sao để giúp bé khỏe hơn?

12/12/2019

Hoạt động vui chơi ngoài trời với các bé mầm non!

Tư duy và sự tập trung ở trẻ mầm non còn rất hạn chế, trẻ không thể tiếp thu các kiến thức một cách bài bản, có hệ thống như trẻ lớn. Vì thế, cần tạo cho trẻ môi trường để trẻ được hoạt động, trải nghiệm, vui chơi, từ đó trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Trẻ học mà chơi, chơi mà học, qua chơi việc học của trẻ trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn.

12/12/2019

Đăng ký tham quan trường